BẢO LỘC B’LAO

ĐẠO ĐỨC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cam kết luôn đặt uy tín và đạo đức lên hàng đầu để luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, tươi sạch và chất lượng nhất. Bên cạnh đó Bảo Lộc B’lao sẽ không ngừng cải tiến để mang đến những mẫu mã đa dạng để có thể đồng hành bền vững cùng cộng đồng.

I.Giới Thiệu về Bảo Lộc B’lao:

Được thành lập vào năm 2020, Bảo Lộc B’lao là một trong những cơ sở phân phối hàng đầu các sản phẩm trà xanh, nguyên liệu pha chế và cà phê chất lượng từ Bảo Lộc. Chúng tôi luôn hướng đến giá trị cốt lõi để tìm kiếm và lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất từ Bảo Lộc, Đà Lạt, Đức Trọng, … để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tươi, sạch và tốt nhất. Bảo Lộc B’lao đã cho ra đời được nhiều sản phẩm đa dạng và luôn giữ được hương vị thật để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng.

II. Tầm nhìn:

Bảo Lộc B’lao mong muốn trở thành một trong những cơ sở phân phối hàng đầu Việt Nam các sản phẩm trà xanh, nguyên liệu pha chế và cà phê phục vụ cuộc sống con người.“

III. Sứ Mệnh:

Bảo Lộc B’lao cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi, sạch và chất lượng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cộng đồng và xã hội.”

 

Sản phẩm và dịch vụ của Bảo Lộc B’lao

Trà Ướp Hương

Oolong Tea

Trà OoLong

Cà Phê

Cà Phê

Nguyên liệu pha chế

Nguyên Liệu Pha Chế